image banner
Tân Phú tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách, Cựu thanh niên xung phong, Cựu cán bộ Đoàn

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tôn vinh công lao của các thế hệ Thanh niên xung phong, cống hiến sức trẻ cho quê hương của Cựu cán bộ đoàn. Ngày 23/4/2024, Đoàn xã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cụ Lê Thị Mươi (cư ngụ ấp Gò Sao, xã Tân Phú) thuộc đối tượng Có công với cách mạng và Đ/c Trần Văn Thang - Cựu Thanh niên xung phong, Cựu cán bộ Đoàn. Qua hoạt động này, nhằm giáo dục, tuyên truyền cho thanh niên luôn nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã không ngại hy sinh xương máu để đem lại nền độc lập, tự do cho quê hương đất nước; ghi nhớ công ơn của các thế hệ thanh niên xung phong đóng góp công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời vinh danh Cựu cán bộ Đoàn đã lãnh đạo các phong trào thanh niên, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.