Tân Phú: tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2024

Sáng ngày 12/4/2024. Đảng ủy xã Tân Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2024 " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật". Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Ngon – Phó Trưởng ban tuyên giáo huyện Đức Hoà, đồng chí: Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí đảng viên của các chi bộ và Ban ngành, đoàn thể, trưởng, phó các ấp về dự.

Tại hội nghị các đại biểu được đồng chí Nguyễn Văn Ngon – Phó Trưởng Ban tuyên giáo huyện Đức Hòa báo cáo chuyên đề năm 2024 " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, có hiệu quả thật, người dân hưởng thụ thật". Tại đây, các đại biểu được phân tích làm rõ về sự cần thiết phải học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm cũng như xây dựng phương hướng nhiệm vụ học tập và làm theo Bác.

Thông qua học tập chuyên đề nhằm giúp cán bộ, đảng viên tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng và nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là đội ngủ chủ chốt của cơ quan, đơn vị, qua đó tạo sự lan toả trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước./.